Bật mí mẫu máy cắt chả lụa chất lượng, giá rẻ nhất

Khác với món chả lụa cắt miếng dày thường thấy trong mâm cơm gia đình, chả lụa ăn kèm bánh mì, bún, phở hay chế biến trong các món xào thường được cắt lát mỏng vừa ăn và để dễ thấm gia vị. Vậy đâu là chiếc máy cắt chả lụa chất lượng, giá thành phù hợp được nhiều quán ăn lựa chọn? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Đâu là mẫu máy cắt chả lụa chất lượng, giá rẻ?
Đâu là mẫu máy cắt chả lụa chất lượng, giá rẻ?

Tại sao cần đến máy cắt chả lụa?

Với những người đầu bếp lành nghề, nhiều kinh nghiệm thì việc thái giò chả thành lát mỏng là điều vô cùng đơn giản, còn dễ hơn cả thái thịt tươi sống hay thịt đông lạnh. Tuy nhiên, nếu phải thái với số lượng lớn thì cũng tốn khá nhiều thời gian, gây nhàm chán và chất lượng khó đảm bảo như lúc đầu. Hơn nữa, thái chả lụa chỉ là một trong các khâu nhỏ để chế biến món ăn.

Chính vì vậy, máy cắt chả lụa đã ra đời, với khả năng cắt lát chả lụa nhanh chóng, chuẩn đều một kích cỡ cho năng suất và chất lượng cao gấp nhiều lần việc thái thủ công.

Sản phẩm đa dạng từ những chiếc máy cắt chả lụa bằng tay dùng trong quán bánh mì, cửa hàng đồ ăn sáng đến các loại máy cắt chả lụa công suất cao dùng trong nhà hàng, cơ sở chế biến đóng gói giò lụa, chả lụa quy mô lớn.

Máy cắt chả lụa ES-250 giá rẻ, bán chạy nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt lát chả lụa để hỗ trợ công việc trong quán ăn, có giá thành rẻ thì ES-250 chính là một gợi ý đáng để cân nhắc.

Máy cắt chả lụa ES-250
Máy cắt chả lụa ES-250

Máy cắt chả ES-250 là mẫu máy nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy cắt chả lụa chuyên dụng, vận hành với cơ chế bán tự động cần thao tác tay nhưng không tốn nhiều sức. Năng suất cắt tối đa của máy có thể lên đến 20kg giò chả mỗi giờ.

Máy sở hữu lưỡi dao bằng thép tôi sắc bén, đường kính 250mm nên có thể xử lý được cả những cây giò “khổng lồ” có đường kính tương đương. Đặc biệt, máy có thể điều chỉnh khoảng cách lưỡi dao để thái ra lát giò có độ dày từ 1-12mm đảm bảo đều nhau như một. Đây là điều mà thái thủ công thông thường khó có thể làm được.

Ngoài dùng để cắt lát giò chả, ES-250 còn là một chiếc máy đa năng khi có thể cắt lát cả thịt đông se lạnh và thịt chín. Lưu ý thịt không có lẫn da, xương, sụn hay gân và máy không thái được thịt tươi sống.

Máy cắt giò chả ES-250 chính hãng do NEWSUN cung cấp được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu hợp kim nhôm và inox cao cấp. Do đó, máy có thể dùng bền lâu mà không lo han gỉ, mất vệ sinh thực phẩm. Đây là ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.

Sản phẩm hiện đang được rất nhiều các quán ăn, nhà hàng ưa chuộng sử dụng bởi giá thành không quá cao, trong khi đem đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian và công sức trong quy trình chế biến giò chả.

Máy cắt chả lụa ES-250 thiết kế nhỏ gọn, năng suất 20kg/giờ
Máy cắt chả lụa ES-250 thiết kế nhỏ gọn, năng suất 20kg/giờ

Cách dùng máy cắt chả lụa ES-250

Bước 1: Chuẩn bị cây chả lụa cần cắt, bóc sẵn vỏ và đặt lên bàn đỡ, cố định lại bằng càng kẹp.

Bước 2: Đặt khay sạch hứng giò chả đằng sau lưỡi dao.

Bước 3: Điều chỉnh độ dày lát cắt giò phù hợp từ 1-12mm thông qua núm vặn chỉnh bên hông máy.

Bước 4: Bật công tắc ON màu xanh để khởi động máy cắt giò chả ES-250. Lúc này, lưỡi dao sẽ quay đều.

Bước 5: Dùng tay đẩy bàn đỡ di chuyển qua lưỡi dao để cắt giò thành các lát mỏng đều nhau.

Bước 6: Thực hiện xay, ấn nút OFF màu đỏ để tắt máy và vệ sinh sạch sẽ.

Cách sử dụng máy cắt giò chả
Cách sử dụng máy cắt giò chả

Xem thêm: 4 mẫu máy thái thịt hạt lựu chất lượng, đáng đầu tư

Trên đây là thông tin về mẫu máy cắt chả lụa ES-250 giá rẻ được ưa chuộng nhiều cũng như hướng dẫn sử dụng máy đúng cách, hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tư vấn về thiết bị cắt chả lụa hay máy cắt thịt đông lạnh, máy cắt thịt tươi sống loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ ngay đến hotline của NEWSUN để được hỗ trợ nhé.

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

Top 7 máy thái thịt bò Mỹ chất lượng cho quán lẩu nướng

Trong ngành ẩm thực, đặc biệt là các quán lẩu nướng thì thịt bò Mỹ là nguyên liệu không thể thiếu. Hiện nay, việc sử dụng máy thái thịt chuyên dụng để cắt thịt bò Mỹ đã trở thành một xu hướng không chỉ để tăng năng suất mà còn để đảm bảo vệ sinh […]

Xem thêm

Tổng hợp các loại máy cắt thịt heo phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang dự định mua máy cắt thịt heo cho nhà hàng, quán ăn của mình nhưng chưa biết loại máy nào phù hợp? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thái thịt heo, từ thịt tươi sống, đông lạnh đến thịt chân giò, bì heo, tai heo,…  Mỗi loại máy đều […]

Xem thêm

Máy thái thịt đa năng FOODCOM – Thái thịt, chặt gà đơn giản

Không ít người gặp khó khăn trong việc thái hay băm chặt thực phẩm để chế biến các bữa ăn hàng ngày. Chặt thịt gà, thịt vịt, xương sườn bị bắn tung tóe do dùng lực mạnh, chưa kể đến miếng thịt bị nham nhở và nhiều vụn,… Giờ đây, công việc đó sẽ trở […]

Xem thêm

Máy cắt thịt cầm tay ST100 giá rẻ, dễ sử dụng

Máy cắt thịt cầm tay ST100 là dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và giá vô cùng rẻ. Thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, hàng ăn, quán phở nhỏ,… Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt cầm tay ST100 Máy cắt […]

Xem thêm

Máy thái thịt đa năng có những loại nào? Thông tin chi tiết

“Máy thái thịt đa năng có những loại nào?” chắc hẳn là điều băn khoăn đầu tiên của bất cứ ai khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Việc nắm được thông tin về các loại máy cắt thịt đa năng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu […]

Xem thêm

Máy cắt thịt làm giò thủ DQ-8 2200W, năng suất cao

Giò thủ là món ăn được chế biến từ các loại thịt tai mũi heo có chứa lớp sụn cứng giòn đặc trưng. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc thái tai heo ngày qua ngày thì hãy tham khảo ngay chiếc máy cắt thịt làm giò thủ DQ-8 sau đây nhé! Khó khăn […]

Xem thêm