Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy thái thịt tươi sống hiện đang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều quán ăn, nhà hàng - khách sạn, bếp ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp. Thiết bị này không chỉ mang lại cho người dùng năng suất cao, tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức mà còn đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội với khả năng cắt thái thịt mỏng đều, đẹp mắt, không nát vụn. 

Hình ảnh thực tế máy thái thịt tươi sống NEWSUN
Hình ảnh thực tế máy thái thịt tươi sống NEWSUN

Bảng giá máy thái thịt tươi sống mới nhất 05/2024

NEWSUN hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm máy thái thịt tươi sống đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để giúp các bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với khả năng tài chính, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết mới nhất ngay sau đây:

Sản phẩm Công suất (W) Điện áp Năng suất (kg/h) Độ dày lát thịt (mm) Kích thước (mm) Trọng lượng (kg) Giá bán (VNĐ) Xem thêm
Máy thái thịt tươi sống SS-90 250 220V/50Hz 30-40 2 380x340x345 19 3.200.000 Xem thêm
Máy thái thịt tươi sống QX-250 750 220V/50Hz 60-80 2-2,5-3,5-5-7-10 450x320x430 33 7.600.000 Xem thêm
Máy thái thịt tươi sống QX-260 1100 220V/50Hz 100-150 2,5-3,5-5-7-10-12 455x285x460 33,5 8.700.000 Xem thêm
Máy thái thịt tươi sống DQ-8 1500-2200 220V/50Hz 200-220 2,5-3,5-5-7-10-12-15 420x365x815 65 9.000.000 Xem thêm
Máy thái thịt tươi sống XR-QD600 1500x2 220V/380V 600 2,5-3,5-5-7-10-12-15 1100x800 150 61.000.000 Xem thêm

Lưu ý: Giá máy thái thịt sống được NEWSUN cập nhật liên tục (chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các khoản phí khác). Giá bán sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm cùng các chương trình khuyến mại được triển khai.

Giới thiệu về máy cắt thịt tươi sống

+ Máy thái thịt tươi là gì?

Máy thái thịt sống là dòng sản phẩm chuyên dùng để thái các loại thịt tươi sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò, thịt dê, thịt thỏ,... Dòng máy này không có khả năng thái được các loại thịt có lẫn xương và sụn cứng. Tuy nhiên, một số mẫu máy công suất lớn như QX250, QX260, DQ8,... vẫn có thể thái được các loại thịt có sụn mềm như má heo, tai mũi heo.

Bảng giá máy thái thịt tươi sống
Máy thái thịt tươi sống

+ Cấu tạo và nguyên lý máy cắt thịt tươi sống

Tùy theo từng đặc điểm, tính năng riêng biệt mà mỗi loại máy thái thịt tươi sẽ có thêm một số bộ phận khác. Tuy nhiên, cấu trúc chung của một chiếc máy vẫn sẽ bao gồm các bộ phận chính như: thân vỏ máy, động cơ quay lưỡi dao, bộ lưỡi dao, hệ điều khiển, đầu đưa thịt vào và cửa ra thịt. 

Khi kết nối máy với nguồn điện, động cơ sẽ chạy và làm quay bộ lưỡi dao. Khi người dùng thả thịt vào đầu tiếp nguyên liệu thì thịt sẽ được bộ dao quay tròn và cắt thái thành những lát mỏng đều, đúng chuẩn kích thước rồi đẩy ra ngoài ở cửa ra thịt.

+ Ưu điểm chung của máy thái thịt tươi sống

  • Thái đa năng nhiều loại nguyên liệu thành các hình dạng như lát, sợi, hạt lựu để phục vụ cho các nhu cầu chế biến khác nhau. 
  • Thành phẩm những lát thịt được cắt chuẩn xác, không nát vụn và hạn chế tối đa hao hụt. 
  • Cắt thái nhanh chóng, cho năng suất cao gấp nhiều lần so với khi thái tay thủ công. 
  • Sử dụng an toàn, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh.
Lưỡi dao thép tôi sắc bén, thái thịt đều đẹp, không hao hụt
Lưỡi dao thép tôi sắc bén, thái thịt đều đẹp, không hao hụt

So sánh máy thái thịt tươi sống và thịt chín

Về cơ bản, tính chất của 2 loại thịt tươi sống (mềm, nhão) và thịt chín (khô cứng) là hoàn toàn khác nhau. Do đó với mỗi loại thịt sẽ cần sử dụng một loại máy thái chuyên dụng riêng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy thái thịt sống và chín nằm ở thiết kế bộ lưỡi dao:

  • Máy cắt thịt sống sử dụng bộ dao gồm nhiều lưỡi cắt nhỏ, khoảng cách đều nhau, chỉ một lần là có thể cắt hết miếng thịt vừa bỏ vào máy. Tùy theo bộ lưỡi dao sử dụng sẽ cắt ra lát thịt mỏng tương ứng 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm, 5mm,... đến tối đa 35mm.
  • Máy thái thịt chín chỉ có một lưỡi dao lớn và thịt sẽ được cắt thành từng lát một. Đặc biệt, máy thái thịt chín có thể điều chỉnh linh hoạt độ dày lát cắt bằng cách tăng giảm khoảng cách giữa lưỡi dao với mặt phẳng kê thịt mà không cần phải thay nhiều bộ dao như máy cắt thịt sống.

Ngoài ra, đối với những miếng thịt chín khổ nhỏ thì các máy cắt thịt tươi sống hoàn toàn có thể xử lý được.

Máy thái thịt chín chỉ có 1 lưỡi dao lớn
Máy thái thịt chín chỉ có 1 lưỡi dao lớn

Tiêu chí lựa chọn máy cắt thịt tươi sống

  • Dựa theo năng suất, công suất máy

Tiêu chí quan trọng đầu tiên khi mua máy thái thịt tươi là phải tính toán được rõ số lượng thịt cần thái trong mỗi ngày, mỗi buổi để từ đó tính toán mức năng suất máy để đáp ứng được.

Ngoài ra, người mua cũng nên quan tâm đến thông số công suất để tránh tình trạng máy công suất quá lớn gây lãng phí điện hoặc máy công suất quá nhỏ, chạy yếu không đáp ứng được sản lượng.

  • Dựa theo chất liệu máy

Máy thái thịt sống tiếp xúc với thịt và thực phẩm nên hãy chọn những mẫu máy chất liệu tốt, không han gỉ và có độ bền cao. Như vậy mới đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và máy dùng được bền lâu.

  • Dựa theo kích cỡ bộ lưỡi dao

Máy cắt thịt sống được chia thành 2 loại là máy sử dụng bộ dao cắt cố định và máy thay được nhiều bộ lưỡi dao để điều chỉnh độ dày lát cắt. Từ đó, người mua cần lưu ý để chọn được kiểu máy và bộ dao đi kèm phù hợp.

Lựa chọn theo kích cỡ bộ lưỡi dao
Lựa chọn theo kích cỡ bộ lưỡi dao

Địa chỉ bán máy thái thịt tươi sống uy tín giá tốt

NEWSUN với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện máy thực phẩm hiện đang là đơn vị cung cấp máy thái thịt sống chín uy tín hàng đầu, được nhiều thương hiệu nhà hàng, quán ăn lớn ưa chuộng và tin dùng. 

Hình ảnh thực tế máy thái thịt tươi sống DQ8
Hình ảnh thực tế máy thái thịt tươi sống DQ8

Ngoài máy cắt thịt tươi sống, NEWSUN còn cung cấp thêm các dòng máy thái thịt chín và thịt đông se lạnh, máy chặt thịt mỡ công nghiệp với năng suất cực khủng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp đến số hotline hoặc để lại số điện thoại trong khung chat website để nhận được những tư vấn chi tiết, cụ thể nhất về máy thái thịt nhé!

mess zalo showromm call call