Máy cắt thịt cầm tay ST100 giá rẻ, dễ sử dụng

Máy cắt thịt cầm tay ST100 là dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và giá vô cùng rẻ. Thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, hàng ăn, quán phở nhỏ,…

Máy cắt thịt đông lạnh cầm tay ST100
Máy cắt thịt đông lạnh cầm tay ST100

Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt cầm tay ST100

Máy cắt thịt bằng tay ST100 có cấu tạo tương đối đơn giản gồm 2 phần chính:

  • Phần lưỡi dao được cố định sẵn 1 đầu và có thể điều chỉnh độ dày mỏng cắt thịt thông qua thanh điều hướng.
  • Phần thân máy giống như một chiếc bàn để thịt và người dùng dễ dàng cắt lát thịt hơn. Bên dưới bàn cắt là 4 chân đế đen bằng cao su cứng giữ cho máy cố định chắc chắn, không bị xê dịch khi sử dụng.

Ngoài ra, máy cưa thịt cầm tay ST100 còn thiết kế thêm giá đựng thịt có thể nâng được những khối thịt 1,5-2kg và càng bám cố định miếng thịt không bị xê dịch hoặc rơi ra trong quá trình sử dụng. Kiểu dáng máy nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 5kg nên dễ dàng di chuyển, mang máy đến bất cứ đâu.

Điều đặc biệt là máy cắt thịt cầm tay ST100 không sử dụng động cơ, hoàn toàn phụ thuộc vào thao tác tay của người dùng. Ưu điểm là máy sẽ không xảy ra các lỗi liên quan đến động cơ như các loại máy khác, thường chỉ cần mài dao hoặc thay lưỡi dao mới khi dao cũ đã cùn hoặc bị mẻ. Nhược điểm là sử dụng máy sẽ tốn sức và năng suất không cao, phụ thuộc vào người sử dụng.

Còn xét về chất lượng, với chiếc máy này, người dùng có thể cắt lát thịt mỏng đều và cuộn tròn, trông đẹp mắt không thua kém bất kỳ loại máy thái thịt đông lạnh công nghiệp nào.

Toàn bộ thân vỏ máy được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng chống han gỉ cực tốt. Máy dùng bền lâu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy cắt thịt chín bằng tay ST100
Máy cắt thịt chín bằng tay ST100

Giá máy cắt thịt cầm tay ST100 là bao nhiêu?

ST100 là dòng máy cắt thịt bằng tay khá phổ biến trên thị trường, được nhiều đơn vị gia công và cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 1.200.000 đến 1.500.000 đồng. Mức giá này được cho là hợp lý với các gia đình và quán ăn nhỏ có nhu cầu thái thịt chín và thịt đông lạnh với lượng ít.

Ngoài ra, khi lựa chọn máy cần lưu ý thêm về chất liệu cũng như các chính sách hậu mãi về sau. Ví dụ như máy inox 304 giá sẽ cao hơn inox 201 hay các loại vật liệu kém chất lượng khác và ngược lại. Các công ty lớn đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì thì giá sản phẩm cũng thường cao hơn các bên buôn bán nhỏ lẻ không có chính sách hỗ trợ về sau.

Cách sử dụng và vệ sinh máy cắt thịt đông lạnh bằng tay ST100

Để sử dụng máy thái thịt đông lạnh bằng tay ST100, bạn chỉ cần cố định khối thịt lên càng bám, sau đó điều chỉnh độ dày lát thịt và dụng tay điều khiển lưỡi dao cắt nữa là xong.

Vì máy không dùng động cơ nên cách vệ sinh và bảo quản lại càng đơn giản. Sau khi dùng máy xay, bạn cho một ít nước rửa chén lên máy rồi dùng vòi nước xịt rửa sạch. Lưu ý không nên để qua ngày mới rửa sẽ làm xuất hiện các vết ố khó làm sạch hơn. Vệ sinh sạch sẽ, để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát cho nhanh khô.

Thái thịt mỏng đều, cuộn tròn đẹp mắt
Thái thịt mỏng đều, cuộn tròn đẹp mắt

Xem thêm: 3 mẫu máy cắt thịt mini cho gia đình, quán ăn nhỏ

Trên đây là thông tin về máy thái thịt cầm tay ST100 giá rẻ cho bạn đọc tham khảo. Hiện NEWSUN không cung cấp dòng sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu máy cắt thịt đông lạnh và thịt chín tự động dùng trong nhà hàng, quán ăn, hãy liên hệ đến số hotline NEWSUN để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

Top 7 máy thái thịt bò Mỹ chất lượng cho quán lẩu nướng

Trong ngành ẩm thực, đặc biệt là các quán lẩu nướng thì thịt bò Mỹ là nguyên liệu không thể thiếu. Hiện nay, việc sử dụng máy thái thịt chuyên dụng để cắt thịt bò Mỹ đã trở thành một xu hướng không chỉ để tăng năng suất mà còn để đảm bảo vệ sinh […]

Xem thêm

Tổng hợp các loại máy cắt thịt heo phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang dự định mua máy cắt thịt heo cho nhà hàng, quán ăn của mình nhưng chưa biết loại máy nào phù hợp? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thái thịt heo, từ thịt tươi sống, đông lạnh đến thịt chân giò, bì heo, tai heo,…  Mỗi loại máy đều […]

Xem thêm

Máy thái thịt đa năng FOODCOM – Thái thịt, chặt gà đơn giản

Không ít người gặp khó khăn trong việc thái hay băm chặt thực phẩm để chế biến các bữa ăn hàng ngày. Chặt thịt gà, thịt vịt, xương sườn bị bắn tung tóe do dùng lực mạnh, chưa kể đến miếng thịt bị nham nhở và nhiều vụn,… Giờ đây, công việc đó sẽ trở […]

Xem thêm

Máy thái thịt đa năng có những loại nào? Thông tin chi tiết

“Máy thái thịt đa năng có những loại nào?” chắc hẳn là điều băn khoăn đầu tiên của bất cứ ai khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Việc nắm được thông tin về các loại máy cắt thịt đa năng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu […]

Xem thêm

Máy cắt thịt làm giò thủ DQ-8 2200W, năng suất cao

Giò thủ là món ăn được chế biến từ các loại thịt tai mũi heo có chứa lớp sụn cứng giòn đặc trưng. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc thái tai heo ngày qua ngày thì hãy tham khảo ngay chiếc máy cắt thịt làm giò thủ DQ-8 sau đây nhé! Khó khăn […]

Xem thêm

Máy cắt thịt gà, chặt xương tự động | Năng suất 600kg/h

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chuyên để cắt khúc thịt gà, cắt được cả xương và da, thịt se lạnh thì máy cắt thịt gà NS-RH130 chính là một gợi ý đáng tham khảo. Máy sẽ giúp giải quyết các vấn đề về chặt nguyên liệu, cắt khúc gà, vịt, sườn tảng,… […]

Xem thêm